Gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong tác dụng ra sao?

Tác dụng khi gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong

Gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong có mang đến hiệu quả cao trong trận đấu không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều anh em sư kê trong giới. Để biết kỹ càng hơn, hãy cùng chuyên mục hiểu về gà Alo88 khám phá ngay bài viết này nhé!

Tác dụng khi gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong là gì?

Lòng đỏ trứng gà và mật ong là hai nguyên liệu có hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Không chỉ tốt cho con người mà ngay cả gà chọi khi sử dụng cũng có tác dụng tuyệt vời. Cụ thể điều đó được thể hiện ở những nội dung dưới đây:

Cung cấp chất dinh dưỡng hiệu quả

Gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong sẽ hấp thụ được các chất dinh dưỡng quan trọng. Theo đó, cung cấp cho chiến kê các loại vitamin, axit amin chp cơ thể. Giúp cho chiến kê phát triển tốt nhất và ổn định.

Bên cạnh đó, khi cho gà chiến uống hai nguyên liệu này vào thời kỳ rụng và thay lông là tốt nhất. Bởi nó sẽ vẫn giữ được nhiều các chất dinh dưỡng như lúc đầu.

Tác dụng khi gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong
Tác dụng khi gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong

Gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong giúp thị lực tốt

Thêm một tác dụng khi chiến kê uống lòng đỏ trứng gà với mật ong chính là giúp mắt của gà cực kỳ sáng. Nhờ có vitamin A càng giúp cho mắt chiến kê nhìn tốt hơn, không bị quáng gà.

Đặc biệt, nâng cao khả năng phản xạ tốt nhất. Giúp cho trận đấu thêm phần gay cấn, sôi động hơn. Đồng thời, giảm thiểu các bệnh về mắt, không làm chiến kê bị mờ, lóa.

Tác dụng giảm mỡ và tăng cơ

Khi gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong giúp cho cơ bắp được phát triển mạnh hơn. Cơ tăng lên thì chất béo trong cơ thể cũng giảm đi rõ rệt. Từ đo, cân nặng của chiến kê cũng giảm đi giúp cho gà cân đối hơn.

Việc giảm cân không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của gà đá. Bởi nó vẫn đảm bảo được sự phát triển toàn diện nhất cho gà khi tham gia các trận đấu kê.

Gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong tăng cơ
Gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong tăng cơ

Giúp hệ tiêu hóa tốt hơn

Nhờ có chất đạm có trong lòng đỏ trứng gà sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của gà chiến tốt nhất. Chiến kê sẽ không chán ăn, không bỏ ăn. Điều này đảm bảo cho sức khỏe của gà luôn được nâng cao.

Một hệ tiêu hóa tốt luôn cần thiết cho sức khỏe. Đặc biệt là những chú chiến kê sẽ tham gia vào những trận đấu lớn. Muốn gà của mình thắng vẻ vang, anh em cần bổ sung ngay hai nguyên liệu này.

>>> Xem thêm: Đá gà trực tiếp Đồng Nai mang lại lợi nhuận cực khủng

Cách cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong là gì?

Đối với những anh em chơi gà chuyên nghiệp, việc tẩm bổ, om bóp cho chiến kê không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, những tay mới chơi gà sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Việc cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong cần có lịch ăn uống cụ thể là tốt nhất.

Cụ thể dưới đây là cách cho chiến kê dùng mật ong và lòng đỏ trứng gà như sau:

Dùng tuần 1 lần

Bên trong lòng đỏ trứng gà và mật ong sẽ có rất nhiều chất dinh dưỡng. Bởi vậy để sức khỏe của chiến kê được tốt và hấp thụ đầy đủ không bị dư thừa. Sư kê hãy cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong tuần uống 1 lần là tốt nhất.

Tránh ăn trong thời gian dài

Lòng đỏ trứng gà và mật ong dù có tốt đến mấy cũng không nên cho chiến kê ăn liên tục. Nếu ăn trong thời gian quá dài sẽ phản tác dụng ngay. Điều này khiến cho chiến kê thừa chất, gây béo phì và rối loạn tiêu hóa.

Theo đó, sư kê cần gà gà của mình uống trước khi trận đấu kê diễn ra cách đó từ 1 – 2 tháng. Đây là giải pháp tốt nhất giúp cho chiến kê bất bại trong mọi trận đấu.

Gợi ý cách cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong
Gợi ý cách cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong

Lưu ý cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong là gì?

Có một số điều mà anh em sư kê cần lưu ý khi cho chiến kê dùng mật ong và lòng đỏ trứng gà. Để gà chiến phát huy sức mạnh tốt nhất, anh em cần chú ý những điều sau đây:

  • Có chế độ ăn theo định kỳ cho gà đá. Cho ăn khóa học, khối lượng ăn ra sao để phù hợp với cơ thể của chiến kê. Nếu lạm dụng quá nhiều sẽ khiến cho gà đá bị ảnh hưởng đến cơ thể, chức năng bên trong. Đương nhiên để mang đi thi đấu thì không thể.
  • Khi cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong nên cho dùng ngay. Tránh việc bảo quản sẽ mất đi chất dinh dưỡng bên trong. Cho chiến kê uống lúc nào nên dùng ngay lúc đó.
  • Để không bị dư thừa chất, anh em sư kê nên cho chiến kê ăn lượng vừa đủ.
  • Chọn trứng gà sạch, mật ong nguyên chất càng tăng thêm hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất. Dùng mật ong nguyên chất sẽ giúp cho lòng đỏ trứng gà nhanh chín hơn.
  • Đồng thời có cách bảo quản an toàn cho nguyên liệu tránh bị ẩm mốc.
Lưu ý cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong
Lưu ý cho gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong

Kết luận

Từ những chia sẻ của Alo88 về tác dụng của gà đá uống lòng đỏ trứng gà với mật ong. Alo88 hy vọng rằng anh em đã nắm được tác dụng tuyệt vời của hai nguyên liệu dễ tìm này. Từ đó, áp dụng chế độ dinh dưỡng và om bóp cho chiến kê được tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *