Lịch đá gà cho gà chiến đi thi đấu xuất hành ngày, giờ nào tốt

Xem lịch cho gà nhanh và chuẩn xác

Việc sở hữu một chiến thần xuất sắc không có nghĩa là anh em sẽ giành thắng lợi trong các trận đá gà mà cần phải chú tâm đến lịch đá gà để có tỷ lệ chiến thắng nhất định. Vì thế mà việc xem ngày đi đá gà là cực kỳ quan trong trong những trận cầu đỉnh cao. Cùng tin mới từ Alo88 tìm hiểu ngay.

Lịch đá gà trong ngày mang lại hiệu quả như thế nào?

Lịch đá gà rất quan trọng
Lịch đá gà rất quan trọng

Lịch đá gà sẽ giúp người chơi lập nên một thời gian biểu để theo dõi với bốn nguyên tắc cơ bản. Những nguyên tắc này luôn tận dụng tối ưu các ngày trùng, anh em cần phải tránh các ngày có những quy tắc khác nhau để không bị ảnh hưởng nặng.

Lịch đá gà mang đến lợi thế lớn trong các trận đấu

Cách xem lịch đá gà bất bại này được đúc kết từ những sư kê có kinh nghiệm nhất trong bộ môn gà chọi. Cũng tương tự như các lĩnh vực và ngành nghề khác, khi chuẩn bị bất kỳ chuyện đại sự nào thì anh em cũng cần phải xem ngày tốt để mong đạt được những may mắn và chiến thắng.

Việc xem lịch gà đá là khâu không thể bỏ qua của những anh em đam mê đá gà bởi mỗi một sinh vật trên trái đất này đều có một liên can ngũ hành tương sinh tương khắc. Việc chọn chiến kê còn cần phải dựa vào phong thủy, ngày giờ, tông dòng và ngay cả ở màu lông của những chiến kê.

Những bí kíp về lịch đá gà và coi ngày đi đá gà hiện tại được khá nhiều anh em cược thủ đam mê bộ môn đá gà trực tiếp và đá gà cựa bảo tồn và xem như là một điều may mắn cũng như linh vật mà khó khăn lắm mới có thể sở hữu được nó.

Một khi tham gia các trận đá gà, anh em cần phải kỹ lưỡng để nắm phần lợi thế về cho mình, tỷ lệ thắng càng cao thì sẽ giúp anh em có thang điểm tăng vọt. Trong đó yếu tố niềm tin là một yếu tố cực kỳ then chốt trong các trận đá, bởi vì khi có niềm tin thì lúc đó việc phán đoán của anh em mới trở nên hiện thực.

Việc xem lịch đá gà sẽ làm giảm đi khả năng thua trận, chẳng hạn như anh em hẹn gà vào một ngày đá cố định nhưng ngày đó lại không hợp với ngũ hành của chiến kê nhà mình, chính vì vậy mà ngày đó là khắc mạng và tỷ lệ thua khá cao. Ngoài ra yếu tố mùa không hợp với chiến kê của mình cũng là ngày xấu, chính vì thế kèo đá này bạn có tỷ thua cực cao nên cần phải đưa ra lời từ chéo khéo léo để tránh mất đi tiền cược không đáng.

Một số phương pháp xem lịch gà đá chuẩn nhất

Xem lịch đá gà chuẩn nhất
Xem lịch đá gà chuẩn nhất

Để xem chi tiết về lịch đá gà và mang vào thực tiễn một cách chính xác nhất thì nội dung bên dưới sẽ hỗ trợ anh em đầy đủ và chi tiết nhất.

Xem lịch gà đá bằng phương pháp thủ công

Đây được xem là cách xem lịch gà đá theo cách truyền thống được truyền từ đời sư kê này đến đời sư kê khác. Về mạng ngũ hành của gà khá đơn giản là chỉ cần nhìn vào sắc lông của gà để tính, quy luật tương sinh tương khắc rất dễ nhớ. Đối với cung mạng gà thì 12 con giáp cần phải ghi nhớ cẩn thận và nhiều hơn.

Đối với cung mạng âm dương đầy phức tạp thì anh em cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của bộ lịch thì mới mong đạt được độ chính xác cao. Nếu như dùng cách thủ công thì độ chính xác sẽ không cao lắm và đôi khi còn làm sai lệch thông tin của chính mình.

Phương pháp xem lịch gà đá qua máy tính

Với công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, trí tuệ nhân tạo ngày một nâng cấp thì những nguyên tắc và lịch đá gà cũng được áp dụng rộng rãi. Độ chính xác của những công nghệ này luôn đạt cao hơn việc làm thủ công, và điều quan trọng là anh em cần phải tìm đúng nhà cái uy tín để mang lại những kết quả đúng có lợi cho mình.

Hiện nay có khá nhiều những kênh tính không đạt chất lượng, hệ thống bị sự cố sẽ dẫn đến việc tính lịch hằng ngày chậm, những chiến kê mang ra không cập nhật đúng với lịch của những anh em đam mê gà chọi ngày nay.

>>> Xem thêm: Đá gà trực tiếp Uruguay – Tham gia trải nghiệm đá gà trực tuyến dễ dàng

Phương pháp xem lịch đá gà qua sách

Việc xem lịch đá gà thông qua sách sẽ cải thiện được việc xem ngày đá gà của anh em, cách này tuy thủ công nhưng mang lại hiệu quả cao bởi công thức mang từ lịch ra. Chính vì thế mà có khá nhiều tay chơi lâu năm viết những cuốn sách về kiến thức nuôi gà chọi, cách chăm gà và được đón nhận khá nhiều.

Phương pháp xem này có khá nhiều kiểu xem mà không có cách nào giống cách nào cả, tuy nhiên anh em cần phải cẩn thận để không bị những suy nghĩ tiêu cực đan xen vào trong cảm xúc khi xem, hơn nữa, độ chính xác cũng không thể được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Việc xem lịch đá gà và cáp gà đá cần phải phù hợp với từng tông gà

Xem lịch gà đá như thế nào
Xem lịch gà đá như thế nào

Thông tin bên dưới đây là dành cho những tông dòng gà phù hợp với những ngày có liên quan đến ngũ hành mà anh em cược thủ có thể thông qua. Còn khá nhiều dòng gà khác nhưng nó cần phải được phổ biến và được người chơi tìm kiếm nhiều nhất.

Lịch đá gà Thomo cho ngày đá gà điều xanh là tốt nhất

Không có bằng chứng hay một tay chơi nào khẳng định được phương pháp này là tối ưu nhất và luôn dành chiến thắng, tuy nhiên nó sẽ là một kinh nghiệm mà hầu như được các anh em và sư kê nổi tiếng ghi nhớ lại bằng kinh nghiệm thực tiễn thông qua hàng trăm nghìn trận đá gà.

Gà điều xanh sẽ chiến tốt vào ngày Giáp và ngày Ất, tránh đá vào ngày Ngọ và ngày Thân. Gà Điều đỏ nên ra trận vào ngày Bính và Đinh, không nên đá vào ngày Hợi và Mùi. Gà điều vàng anh em cần đá vào ngày Mậu và Kỷ thuộc cung Thổ. GÀ điều bông thì anh em nên cho đá vào ngày Thìn, Sửu và Tỵ.

Lịch gà đá Thomo của gà Bướm tốt nhất là ngày nào?

Đối với những chiến kê gà Bướm thì chúng khá trung hòa, không bị kỵ ngày nào nên anh em rất ít khi tìm hiểu, gà Bướm thuộc mạng kim thì ngày tốt nhất sẽ thuộc về ngày Canh và Tân. Anh em lưu ý kỹ ngày đá tốt nhất cho gà Bướm nhé!

Lịch gà đá Thomo cho gà Xám tốt nhất là ngày nào

Đa phần gà Xám luôn tốt trong ngày mạng Mộc nên ngày tốt là ngày Giáp và ngày Ất. Gà Xám là mạng Mộc nên anh em phải cho gà đá vào ngày Giáp và Ất, anh em chú ý phải lựa chọn ngày theo địa chỉ phù hợp với chiến kê màu xám.

Lịch gà đá cho gà Khét tốt nhất

Những chiến kê có màu Khét vàng sẽ luôn có ngày tốt là ngày Mậu và Kỷ, không tốt vào ngày Bính và Đinh, còn đối với gà Khét đỏ thì lại ngược lại với Khét vàng khi đá vào ngày tốt là Bính và Đinh.

Một số phương pháp xem ngày đá gà nhanh và đỉnh nhất

Xem lịch cho gà nhanh và chuẩn xác
Xem lịch cho gà nhanh và chuẩn xác

Những chiến kê có màu tía, màu xám và màu trắng nhạn theo sổ phong thủy sẽ thắng gà ó và gà điều trong ngày Mộc. Những chiến kê có màu xám, màu nhạn và màu vàng sẽ chiến thắng những gà tía vào trong ngày Kim.

Gà có màu ó và màu xám theo phong thủy sẽ luôn thắng gà nhạn trong ngày Hỏa. Những con gà ó, màu xám, màu vàng hay nhạn sẽ giành chiến thắng những chiến kê gà ô trong các ngày Thổ và gà màu trắng hoặc ô sẽ thắng gà ó và gà vàng trong ngày Thủy.

Tuy nhiên, việc chiến thắng trong các trận đấu không phải dựa trên hoàn toàn cách xem lịch gà đá mà nó dựa vào các yếu tố khác như là dòng gà, sức khỏe và hình thức đá,…

Kết luận

Bài viết trên là tất cả những cách xem lịch đá gà Thomo từ Alo88 hiệu quả nhất mà các sư kê hàng đầu đúc kết được, anh em cần lưu lại và chia sẻ cho những anh em khác để có thể dành chiến thắng thật nhiều trong các trận gà hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *