Thuốc gà đá e11 – Thần dược hiếm có được sư kê chia sẻ rộng rãi

Thuốc e11 rất hiệu quả

Có biết thuốc gà đá e11 để làm gì không? Nuôi gà đá chỉ cần quan trọng phương pháp nuôi, đảm bảo nguồn dinh dưỡng phù hợp và điều kiện sống là đủ? Nếu như bổ sung thuốc gà đá e11 thì thế nào? Hãy để hiểu về gà giải đáp cho anh em nha.

Thuốc gà đá e11 là thuốc gì?

Thuốc e11 rất hiệu quả
Thuốc e11 rất hiệu quả

Thuốc gà đá e11 là loại thuốc điều chế dành riêng cho những con gà chọi, tác dụng của nó cũng giống như nhiều loại thuốc cho gà trên thị trường.

Thuốc gà đá e11 được nhiều sư kê tin dùng khi muốn gia tăng sức khỏe cho gà chọi, tăng độ bền bỉ, dẻo dai và nâng cao sức đề kháng tốt.

Đặc biệt những con gà chọi sắp chuẩn bị thi đấu thì càng phải nên dùng đến loại thuốc cho gà đá e11 này.

Nếu như cùng lúc sử dụng thuốc e11 kết hợp với một số loại thuốc khác như MultiB,… thì quá trình giúp xương khớp cứng cáp diễn ra nhanh hơn và khả năng đạt bo tốt.

Thuốc gà đá e11 được sản xuất tại Thái Lan, đất nước nổi tiếng là cái nôi về cá cược gà đá và cũng là thị trường sáng chế nhiều thuốc cho gà đá siêu chất lượng, đa dạng công dụng.

Thuốc gà đá e11 là thuốc chuyên nhỏ cho gà chiến tham gia đá cựa sắt, hình thức đá vô cùng khốc liệt, do đó, mỗi giọt e11 chứa nhiều thành phần nặng đô đem lại hiệu quả rất cao. Sản phẩm thuốc gà đá e11 cho gà chiến đảm bảo không hề kỵ nước, không kỵ nắng vì thế các sư kê hãy an tâm sử dụng.

Thuốc gà đá e11 tác dụng ra sao?

Công dụng của thuốc gà đá e11 rất đa dạng mà hiệu quả lại rất tốt. Để giúp các sư kê hiểu thêm về thuốc gà đá e11 thì sau đây là những tác dụng của thuốc.

Thuốc gà đá e11 nên dùng cho những trường hợp nếu muốn gà đá bo mau lớn, nâng cao sức khoẻ, tăng lực đá và tốc độ khi thi đấu.

Ngoài ra hỗ trợ chiến kê tăng độ bền bỉ, tăng sức bền, ngày càng sung mãn và giúp cho đôi mắt sáng, quan sát tốt hơn.

Khi dùng thuốc gà đá e11 giúp gà chiến nhanh tải cựa, chiến đấu một cách trâu bò không biết mệt, đồng thời còn giúp gà chọi hạn chế xảy ra tình trạng sặc ói, quá trình thúc đẩy oxy lên các hệ thần kinh ngoại biên một cách nhanh chóng và kịp thời.

>>> Xem thêm: Gà chọi yếu chân có khó chữa trị không? Gà có bị bại liệt không

Cách dùng thuốc gà đá e11 đúng chuẩn

Dùng thuốc cho gà đúng cách
Dùng thuốc cho gà đúng cách

Dùng thuốc gà đá e11 thế nào để hiệu quả? Không chỉ mua về chỉ việc dùng cho gà là xong mà cần phải dựa vào cách hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Cách dùng thuốc khuyên dùng

Để gà chiến thi đấu với tinh thần sảng khoái, nâng cao tỷ lệ thắng cuộc, các sư kê nên nhỏ thuốc e11 cho gà trước 15 phút khi trận đấu bắt đầu. Thuốc gà đá e11 chỉ có hiệu lực trong 6 giờ vì thế hãy tính toán cẩn thận để gà chiến chiếm ưu thế trong mỗi trận có thời gian dài.

Chú ý liều lượng quy định

Thuốc gà đá e11 có liều lượng quy định như sau:

  • Với gà tre có cân nặng từ 0.8kg – 1.2kg chỉ cần nhỏ từ 1 – 2 giọt trước khi trận đấu bắt đầu chừng 30 phút.
  • Với gà tre có cân nặng từ 1.3kg – 1.5kg thì chỉ cần nhỏ 3 giọt trước khi trận đấu bắt đầu 30 phút.
  • Đối với gà nòi có trọng lượng từ 2kg – 2.8kg cũng chỉ cần nhỏ tối đa 3 giọt trước trận đấu bắt đầu 45 phút.
  • Gà nòi có trọng lượng từ 2.9kg – 3.5kg cần 4 giọt trước trận đấu bắt đầu 45 phút.

Lưu ý cần biết khi dùng thuốc gà đá e11

Lưu ý khi dùng thuốc
Lưu ý khi dùng thuốc

Bất kỳ ai khi dùng thuốc cho gà đều hướng tới một mục đích chung chính là hỗ trợ tuyệt đối cho gà chọi, vì thế đảm bảo thuốc gà đá e11 phát huy tối đa công dụng thì các sư kê hãy bỏ túi ngay những lưu ý sau.

Thuốc gà đá e11 có chứa hàm lượng chất kích thích rất cao nên tác dụng lên gà chiến rất nhanh và cực kỳ hiệu quả. Do đó, mỗi lần sử dụng cho gà anh em nên dùng với lượng phù hợp theo quy định của nhà sản xuất, dùng mỗi lần một ít và từ từ tăng dần, không nên dùng một lúc quá nhiều, gà chưa kịp thích nghi sẽ dẫn đến bị sốc thuốc.

Khi sử dụng thuốc gà đá e11 anh em nên chú ý đến thời gian dùng bởi vì ở mỗi thời điểm sẽ có liều lượng dùng khác nhau. Để tăng tốc tác dụng và hiệu quả có thể cùng lúc kết hợp với một số loại thuốc khác cũng là cách hay, được sư kê áp dụng và truyền tai nhau.

Có một số người dùng thắc mắc là tại sao không thấy tác dụng hoặc khi nào thì thuốc có tác dụng? Thuốc cho gà e11 này thật ra tác dụng khá chậm, từ lúc dùng cho gà thì phải mất từ 3 -4 tiếng sau thì thuốc mới có tác dụng. Do đó, anh em hãy cho chúng thời gian để gà từ từ thích nghi cũng như để thuốc thấm vào cơ thể. Sau khi dùng xong hãy quản bảo chúng theo quy định.

Sai lầm lớn khi dùng thuốc cho gà

Khi dùng thuốc cho gà phải quan tâm đến công dụng

Anh em cần xác định những lý do cụ thể khi bắt buộc phải dùng thuốc cho gà. Nếu gà bị bệnh thì phải biết chúng đang mắc bệnh gì để từ đó tìm đúng loại thuốc thì mới giúp gà chữa đúng bệnh và nhanh chóng khỏe lại.

Đây là yêu cầu cơ bản và đơn giản nhất trước khi dùng bất cứ một loại thuốc nào đó cho gà. Nếu dùng mà không quan tâm đến công dụng thì không những không  có ích mà còn mang thêm bệnh cho gà.

Không chú ý đến cách dùng và liều lượng

Liều lượng rất quan trọng
Liều lượng rất quan trọng

Nghe có vẻ vô lý nhưng đúng là có một số anh em cứ nghĩ rằng cho gà dùng càng nhiều thuốc thì tác dụng càng lớn. Cho uống thuốc tăng lực nhiều để lực đá khủng khiếp hơn. Đó là khái niệm hoàn toàn sai lầm.

Sử dụng thuốc không cách quy cách, không đúng liều lượng, uống vô tội vạ sẽ là những nguyên nhân khiến cơ thể không kịp thích ứng và bị sốc thuốc, nặng hơn sẽ gây tử vong ở gà. Do đó hãy tuân thủ đúng theo quy định.

Chỉ cần uống thuốc cho gà e11 thôi là đủ

Hiệu quả của thuốc lên gà thực sự quá đỉnh cao, trong làng gà chúng được ví là những thần dược, các sư kê nuôi gà hầu như ai cũng dùng đến. Việc quá dựa dẫm vào thuốc cho gà mà bỏ quên đi những bài tập luyện là sai lầm.

Khi sử dụng thuốc thì cần phải cho gà tập luyện nhiều hơn, đồng thời kết hợp  chế độ dinh dưỡng hợp lý để gà phát triển tối đa thể lực, sức khỏe và độ tải đòn trâu bò khi chiến đấu.

Thuốc gà đá gà e11 rất cần thiết cho gà khi chúng vào độ tuổi trưởng thành. Vì lúc này cơ thể chúng cần nạp rất nhiều dưỡng chất để có một thể trạng cường lực và mạnh khỏe.

Vì thế khi dùng thuốc cho gà hãy tìm hiểu đến công dụng và liều lượng. Ngoài ra thực hiện các biện pháp phòng ngừa gây bệnh cho gà. Thường xuyên vệ sinh chuồng gà cùng các dụng cụ ăn uống cho gà như máng ăn, máng uống.

Chuồng ở luôn luôn thoáng mát, sạch sẽ nhưng phải kín gió để gà không bị bệnh vào mùa đông. Khuyến khích gắn thiết bị sưởi ấm và làm mát để đạt tối hiệu quả hơn. Bổ sung thức ăn đa dạng dinh dưỡng, kết hợp với các vitamin, dưỡng chất khác từ thuốc cho gà.

Kết luận

Thuốc gà đá e11 đã được website Alo88 tổng hợp những lưu ý và công dụng hiệu quả khi dùng thuốc cho gà. Hy vọng với thông tin này anh em đã hiểu hơn về thuốc và có cách chăm gà phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *