Thuốc gà đá Equipoise – Những ưu nhược điểm của thuốc Equipoise

Sử dụng kết hợp thuốc gà đá Equipoise với bài tập cơ bắp

Thuốc gà đá Equipoise được biết đến là một loại thuốc giúp tăng cơ bắp gà thêm khỏe mạnh. Dòng thuốc này được nhiều tay chơi sử dụng và ưa chuộng. Để biết thuốc Equipoise có ưu nhược điểm gì, cùng chuyên mục hiểu về gà Alo88 tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Giới thiệu đôi lời về Thuốc gà đá Equipoise

Dòng thuốc Equipoise được sử dụng cho gà chiến chắc hẳn anh em sư kê nào cũng biết đến. Loại thuốc này sẽ giúp cho cơ bắp chiến kê thêm rắn chắc, khỏe mạnh. Từ đó, đối đầu với đối thủ sẽ càng tăng thêm phần mạnh mẻ và áp đảo kịch liệt.

Có thể nói thuốc gà đá Equipoise chính là bí kíp truyền tay cho của những anh em sư kê trong giới. Dòng thuốc này có nguồn gốc tại Thái Lan và được nhiều sư kê khắp mọi nơi sử dụng.

Để chiến kê có một sức mạnh tốt nhất, máu chiến khi thi đấu. Anh em đừng quên dùng thuốc Equipoise đúng liều lượng. Tuyệt đối không được dùng quá liều cho chiến kê nhé!

Giới thiệu đôi lời về Thuốc gà đá Equipoise
Giới thiệu đôi lời về Thuốc gà đá Equipoise

Đánh giá ưu nhược điểm của thuốc gà đá equipoise

Bất kỳ loại thuốc nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Đối với thuốc Equipoise cũng vậy, bên cạnh những ưu cũng xuất hiện thêm vài nhược điểm. Cụ thể:

Tìm hiểu về ưu điểm của thuốc gà đá Equipoise

Đây là dòng thuốc được dùng nhiều cho chiến kê. Lý do sư kê lựa chọn cho gà chiến của mình, bởi vì:

  • Giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin và các khoáng chất cần thiết. Đồng thời, kích thích sự phát triển vfa giúp cho gà chiến tăng cường sức khỏe, tăng độ máu chiến.
  • Thuốc gà đá Equipoise giúp cơ bắp của chiến kê thêm phần to khỏe. Tái tạo các mô tế bào để gà chiến ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.
  • Dòng thuốc này còn có tác dụng giúp cho gà đá lưu thông máu điều hòa hơn. Việc hấp thụ chất dinh dưỡng tốt và nhanh hơn giúp chiến kê có một cơ thể tốt nhất.
  • Trong quá trình sử dụng loại thuốc này sẽ kích thích cảm giác thèm ăn ở gà. Sản sinh thêm protein cho cơ thể giúp gà khỏe mạnh bội phần.
Tìm hiểu về ưu điểm của thuốc gà đá Equipoise
Tìm hiểu về ưu điểm của thuốc gà đá Equipoise

Xét về nhược điểm của thuốc gà đá Equipoise

Bên cạnh những ưu điểm trên, thuốc Equipoise cũng xuất hiện nhược điểm. Đó là khi có một số anh em lạm dụng quá mức loại thuốc này cho gà chiến. Vì đây là dòng thuốc tăng sức mạnh cho chiến kê nhưng phải dùng đúng liều lượng mới phát huy.

Nhiều sư kê dùng quá nhiều cho gà với mục đích để gà chiến của mình khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, chính điều này đã làm hại chiến kê. Khiến cho gà chiến giảm tuổi thọ, rối loạn tâm lý,…

>>> Xem thêm: Thuốc gà đá Excellence với tác dụng tuyệt vời cho gà chiến

Cách sử dụng thuốc gà đá Equipoise đúng cách

Đây là dòng thuốc được sản xuất ở dạng nước với dung tích 50ml có đóng chai thủy tinh. Chính vì thế việc cho chiến kê dùng thuốc rất đơn giản và tiện lợi.

Sử dụng thuốc gà đá Equipoise cho chiến kê vào thời điểm trước 3 tuần thi đấu. Tránh sử dụng gần thời điểm diễn ra trận đấu sẽ không đạt được hiệu quả cao. Theo đó, tùy vào giống gà chiến nuôi mà sử dụng với liều lượng là bao nhiêu.

  • Chẳng hạn, giống gà nòi cần dùng liều lượng là 0,15cc, mũi 2 cách mũi thứ nhất tối thiểu 2 tuần.
  • Đối với giống gà tre vì là dòng gà nhỏ nên sẽ dùng ít hơn. Anh em tiêm 0,075cc vfa tiêm cách ít nhất là 2 tuần giữa các mũi tiêm với nhau.
Cách sử dụng thuốc gà đá Equipoise đúng cách
Cách sử dụng thuốc gà đá Equipoise đúng cách

Sử dụng kết hợp thuốc gà đá Equipoise với bài tập cơ bắp

Bên cạnh sử dụng thuốc Equipoise, anh em sư kê cần tập luyện thêm cho chiến kê. Các bài tập về cơ bắp sẽ giúp cho chiến kê khỏe mạnh và hấp thu thuốc tốt nhất.

Tập chạy bội

Để gà tập chạy bội trong khoảng thời gian từ 6 – 7h sáng là tốt nhất. Anh em hãy cho chiến kê chạy từ 15 – 30 lần trong ngày. Việc tập luyện hàng ngày cho gà chạy bội sẽ giúp gà chiến tăng độ săn chắc cho cơ bắp. Đồng thời giúp cho chiến kê thêm dẻo dai và chân linh hoạt hơn.

Tập vần hơi

Khi cho chiến kê dùng thuốc gà đá Equipoise cũng với chế độ tập vần hơi càng phát huy sức mạnh của gà đá. Luyện vần hơi cực kỳ quan trọng giúp cho chiến kê tăng thêm sức bền, độ lỳ đòn.

Hơn nữa, hô hấp cũng trở nên tốt hơn nhiều. Bên cạnh đó, khả năng xử lý tình huống của gà chiến cũng tốt hơn. Khả năng đoán đòn và né đòn sẽ rất nhanh.

Luyện tập hàng ngày

Bên cạnh việc sử dụng thuốc gà đá Equipoise thì anh em cần luyện tập hàng ngày cho gà. Chế độ om bóp đầy đủ theo định kỳ giúp chiến kê thêm khỏe mạnh. Điều này giúp cho cơ bắp gà chiến thêm phần cứng cáp mà còn khiến đối thủ sợ hãi.

Sử dụng kết hợp thuốc gà đá Equipoise với bài tập cơ bắp
Sử dụng kết hợp thuốc gà đá Equipoise với bài tập cơ bắp

Chế độ dinh dưỡng

Bổ sung thêm các chất dinh dưỡng sẽ càng tăng sức đề khác cho gà đá. Anh em sư kê cho gà chiến ăn theo khẩu phần dinh dưỡng như: Thịt bò, dế, lươn, rau,… Điều này sẽ tăng khả năng thi đấu cao cho chiến kê của mình.

Kết luận

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Alo88 về ưu nhược điểm của thuốc gà đá Equipoise. Qua đây hy vọng anh em hiểu đúng về dòng thuốc cho gà chiến này. Bên cạnh đó hãy chuẩn bị những bài tập tốt nhất để gà phát huy sức mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *