Thuốc gà đá Super Energy có tác dụng như thế nào với gà chiến

Tìm hiểu đôi điều về thuốc gà đá Super Energy

Thuốc gà đá Super Energy được biết đến là loại thuốc có thể hỗ trợ chiến kê cực kỳ tốt. Giúp gà chiến thi đấu trên mọi đấu trường. Vậy tác dụng, lợi ích tốt nhất của thuốc Super Energy là gì? Cùng Alo88 tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

Tìm hiểu đôi điều về thuốc gà đá Super Energy

Thuốc Super Energy là loại thuốc có nguồn gốc ở Mỹ. Dòng thuốc này chuyên được các sư kê sử dụng cho việc hỗ trợ gà đá. Trên thị trường có rất nhiều thuốc gà đá nhưng loại thuốc này được ưa chuộng nhất.

Theo đó, để có được chiến kê xuất sắc nhất không hề dễ dàng. Anh em cần có chế độ tập luyện, om bóp đầy đủ. Đồng thời, sử dụng các dòng thuốc để hỗ trợ cho gà là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, thuốc gà đá Super Energy sẽ giúp anh em giải quyết vấn đề này.

Tìm hiểu đôi điều về thuốc gà đá Super Energy
Tìm hiểu đôi điều về thuốc gà đá Super Energy

Những lợi ích nên sử dụng thuốc gà đá Super Energy

Thuốc Super Energy xuất hiện nhiều trên thị trường cùng với các dòng khác. Tuy nhiên, anh em sư khi thường sẽ dùng loại thuốc này để hỗ trợ cho gà chiến. Bởi những lợi ích dưới đây:

Có thể dùng cho được nhiều dòng gà đá

Thuốc gà đá Super Energy không giống như những loại thuốc khác. Loại thuốc này có thể dùng cho nhiều đối tượng gà khác nhau và đa dạng các tình trạng. Như những dòng khác chỉ có thể chỉ định cho từng đối tượng và theo tình trạng của gà.

Với thuốc Super Energy, anh em chỉ cần cho gà chiến dùng đúng liều lượng theo từng giai đoạn. Như vậy, chỉ với một lọ thuốc rất nhỏ nhưng lại có tác dụng rất lớn. Vừa hỗ trợ cho gà chiến vừa giúp anh em tiết kiệm chi phí.

Lợi ích nên sử dụng thuốc gà đá Super Energy
Lợi ích nên sử dụng thuốc gà đá Super Energy

Hiệu quả ngay sau khi sử dụng

Thuốc gà đá Super Energy luôn được anh em sư kê ưa chuộng là vì có tác dụng rất tốt sau mỗi lần dùng. Dòng thuốc này bổ sung đầy đủ vi chất giúp cho chiến kê hấp thu cực tốt các chất dinh dưỡng.

Theo đó, các thành phần trong thuốc giúp cho quá trình hấp thụ thức ăn hàng ngày được đầy đủ. Bổ sung không hề khó mà lại dễ dàng sử dụng hơn những dòng thuốc khác.

Thuốc gà đá Super Energy có giá thành hợp lý

Giá cả của loại thuốc Super Energy này không đắt. Trên thị trường, 10ml chỉ khoảng 100k mà lại có nhiều công dụng vô cùng tốt. Giá cả phải chăng, hợp lý nên đông đảo các sư kê lựa chọn.

Không phải cứ thuốc đắt mới là thuốc tốt. Anh em hãy so sánh về công dụng, chất lượng của thuốc khi sử dụng cho chiến kê. Với giá cả tầm 100k mà hiệu quả mang lại trên cả tuyệt vời.

>>> Xem thêm: Gà chọi Anh dũng mãnh rực rỡ hào quang của một chiến kê bất bại

Liều lượng và cách sử dụng

Thuốc gà đá Super Energy có cách sử dụng rất đơn giản. Đây là dạng nước nên anh em có thể cho chiến kê uống trực tiếp hay hòa với nước đều dễ uống. Theo đó, liều lượng sẽ theo tùy giai đoạn và lứa tuổi như sau:

  • Khi sử dụng cho gà con, anh em hãy pha 1 lít nước hòa cùng 10 giọt thuốc Super Energy.
  • Đối với gà nuôi là gà tre sẽ cho uống một tuần 3 lần uống. Mỗi lần uống là 1 giọt.
  • Đối với giống gà nòi, một tuần uống 3 lần và mỗi lần là 2 giọt.

Khi cho chiến kê sử dụng để đi thi đấu, anh em hãy cho uống trước đó 3 ngày nhé. Nếu vào mồi cũng không nên cho chiến kê sử dụng.

Liều lượng và cách sử dụng thuốc gà đá Super Energy
Liều lượng và cách sử dụng thuốc gà đá Super Energy

Lưu ý với thuốc gà đá Super Energy là gì?

Thuốc Super Energy có rất nhiều tác dụng có lợi cho gà chiến. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời đó vẫn còn một số điều cần khắc phục. Cụ thể:

Tránh lạm dụng thuốc

Có một số anh em sư kê hay dựa vào số năm tuổi của chiến kê mà tự ý quyết định liều lượng uống. Tuy nhiên, đây là điều mà anh em không nên làm, như vậy sẽ sai công thức.

Nhà sản xuất khi đưa thuốc gà đá Super Energy ra thị trường đều cân đo đong đếm hết liều lượng cho gà đá. Việc tính toán đó là chính xác tuyệt đối. Do đó, anh em sư kê cần tuân thủ nghiêm ngặt về liều lượng.

Nếu là anh em mới chơi gà, hãy tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ trước khi sử dụng cho chiến kê của mình. Đừng nên lạm dụng quá mức sẽ khiến chiến kê dễ bị tổn hại về sức khỏe.

Lưu ý với thuốc gà đá Super Energy
Lưu ý với thuốc gà đá Super Energy

Kiểm tra kỹ trước khi mua thuốc gà đá Super Energy

Khi sử dụng dòng thuốc này cho chiến kê hãy kiểm tra cẩn thận, kỹ càng. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng nhái, hàng kém chất giả mạo hàng thật. Loại thuốc này cũng được đông đảo anh em sư kê lựa chọn. Chính vì thế, có những đơn vị không uy tín mà cung cấp hàng giả.

Theo đó, anh em cần tìm hiểu thật kỹ nơi mà mình sẽ mua dòng thuốc này. Đừng vì quá ham rẻ mà hại chiến kê của mình. Hãy luôn cẩn trọng dù dùng bất cứ loại thuốc nào và phải sử dụng đúng mục đích, đúng liều lượng.

Kết luận

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Alo88 về thuốc gà đá Super Energy. Từ những lợi ích, tác dụng của loại thuốc này hy vọng qua chuyên mục hiểu về gà anh em sẽ thấy và hiểu rõ. Để có chú gà chiến dũng mãnh, anh em đừng quên dòng thuốc chuyên hỗ trợ gà đá này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *